THUẬT NGỮ WATER RESISTANCE

Nhiều thương hiệu đồng hồ được sản xuất sản phẩm có khả năng chống thấm nước của thời gian đo – mà thuật ngữ gọi là khả năng chịu nước chuyên ngành. Một số thương hiệu cũng khẳng định tất cả các đồng hồ họ sản xuất cao không thấm nước ít nhất 3bar = 30met và các thông số thường được in trên nắp, hoặc thậm chí trên mặt sau của đồng hồ.

Bề mặt không thấm nước 30 BAR / 300M được ngay lập tức được phản ánh trên các đồng hồ Oris Aquis Red Limited Edition
Bề mặt không thấm nước 30 BAR / 300M được ngay lập tức được phản ánh trên các đồng hồ Oris Aquis Red Limited Edition

Hầu hết những chiếc đồng hồ được thiết kế không quá dài để dùng dưới nước, hoặc nó có khả năng đồng hồ “kháng nước”, đó là cách tốt nhất để bảo vệ và kéo dài tuổi thọ của đồng hồ của bạn bạn.

Đồng hồ sẽ không hoạt động không thấm nước, như trên bề mặt của nắp dưới để tab bất kỳ.

Không thấm nước 3 thanh ở mặt sau của đồng hồ Oris 110 Years Limited Edition
Không thấm nước 3 thanh ở mặt sau của đồng hồ Oris 110 Years Limited Edition

Thông số kỹ thuật dựa trên độ sâu (thường BAR, ATM, mét hoặc feet) “chịu nước”, có nghĩa là đồng hồ thử nghiệm trong phòng thí nghiệm để áp lực tĩnh trong một thời gian ngắn cưỡng ở độ sâu tương ứng.

Để hiểu rõ hơn các thông số trong một cách đặc biệt, bạn có thể xem thông tin hướng dẫn cụ thể từ các chi tiết kỹ thuật đồ chống nước và các nhà khai thác trong nước được phép sử dụng tương ứng. Ví dụ:

Đồng hồ được thiết kế với các thông số ít khả năng chịu nước đến 10 bar hoặc 100 m / 328 ft (ft.) Không dưới nước nên được sử dụng
Đồng hồ được thiết kế với các thông số của kháng nước 10 bar (100 m / 328 ft.) Hay hơn nữa, nó có thể được sử dụng dưới nước.

Water-Resistance-1-Slide-504x504
Thông số kỹ thuật thẻ chống nước và các nhà khai thác trong nước được phép sử dụng tương ứng
Đồng hồ nữ cao cấp

Trong thời gian sử dụng mỗi ngày, cuộc sống có thể của các lớp giảm niêm phong và một số trường hợp đặc biệt để làm cho hiệu ứng ngược lại với khả năng chống nước của đồng hồ. Vì vậy, các thương hiệu đồng hồ khuyến cáo người dùng kiểm tra đồng hồ ở trung tâm, bảo lãnh chính thức mỗi năm một lần. Điều này đặc biệt quan trọng với các đồng hồ sử dụng thường xuyên hàng ngày.
Xem thêm: NGHỆ THUẬT TỪ SỰ KHÔNG ĐỒNG NHẤT

Tin khác