PHONG CÁCH ART DECO TRONG GIRARD-PERREGAUX VINTAGE 1945

Lần đầu tiên, một thiết bị độc đáo của đồng hồ Girard Perregaux Vintage uy tín 1945-Nhãn hiệu được thiết kế “từ” dưới kính sapphire trong suốt. Dưới bàn tay khéo léo và tinh tế của những nghệ nhân đồng hồ thương hiệu của hơn 220 năm, sự kết hợp của công nghệ và nghệ thuật trong thiết kế, đồng hồ này tái tạo lại phong cách Art Deco bắt đầu lấy cảm hứng từ thẩm mỹ và kiến ​​trúc đương đại khoa học cơ khí.

Girard-Perregaux-Vintage-1945_6

Girard Perregaux dạng thương hiệu đồng hồ Vintage 1945 ngày lớn, giai đoạn mặt trăng trong tháng đầu tiên của 12,2014 nâng mức độ phức tạp của thiết bị GP nhờ sapphire tinh thể, bức màn bí mật. Điều này cho phép người mặc có thể xem chi tiết rất tốt của máy, chẳng hạn như các bộ phận máy, thiết bị, vị trí, liên kết xây dựng, đòn bẩy, vv Do đó, thiết bị này không chỉ là một cơ cấu kỹ thuật, nhưng cũng rất cao, thẩm mỹ và là một minh chứng cho sự sáng tạo và công nghệ cao của một thương hiệu cao cấp với hơn 220 năm lịch sử. Chức năng ngày và mặt trăng nhảy sung chức năng cơ bản như một chiếc đồng hồ, phút và giây chỉ có cửa sổ. Như một ví dụ điển hình của nghệ thuật động, là Girard Perregaux Vintage 1945-thiết kế chữ ký riêng và nổi bật, sang trọng và phong cách, coi là một trong những nhà thiết kế hàng đầu của đồng hồ vuông.

Một quan điểm khác nhau của các thương hiệu đồng hồ Girard-Perregaux Vintage 1945

Các thiết kế của Vintage 1945 Large ngày, Moon Phase cảm thấy nhiều tương phản. Là một nhà thờ làm bằng kim loại và kính, đây là một ví dụ điển hình của tinh thần của phong cách kiến ​​trúc hiện đại với một sự pha trộn hài hòa của không gian và hình học. Ảnh hưởng của bề mặt thủy tinh hút thuốc, và bề mặt các thiết bị trông rất rõ ràng bởi các sapphire. Thời gian làm hàng phong cách hoàng gia Dauphine (tức là phong cách trong cửa sổ dài)

shop đồng hồ

Được thiết kế theo phong cách Art Deco cảm hứng, đồng hồ mặt vuông “1945″ (năm sản xuất đầu tiên mẫu đồng hồ) là một trong những biểu tượng Girard Perregaux. Bên cạnh tạo kiểu tóc theo phong cách sang trọng và thanh lịch, thiết kế này thực sự là một cảm giác thoải mái cho người sử dụng để tạo ra thông qua việc áp dụng các hình thức hiện đại cổ tay phù hợp. Girard Perregaux Vintage 1945 Đại ngày, Moon Phase thực sự xứng đáng với đồng hồ “ress-watch” là các quý ông yêu thích.

Xem thêm: ĐỒNG HỒ GUESS “SPARKLING PINK”

Tin khác