PATEK PHILIPPE NAUTILUS 5711/1R-001 – ROSE GOLD CHOCOLATE DIAL

Bên cạnh đồng hồ Calatrava Travel Time Pilot Ref. 5524 ngày hôm qua, chúng tôi đã giới thiệu Patek Philippe mang thiết kế mới cho các dòng sản phẩm mà các biểu tượng của thương hiệu – phiên bản mới của Patek Philippe Nautilus sự 5711.

Patek Philippe Nautilus đồng hồ

Bên cạnh đồng hồ Calatrava Travel Time Pilot Ref. 5524 ngày hôm qua đã giới thiệu, Patek Philippe cũng thiết kế mới cho các dòng sản phẩm mà các biểu tượng của thương hiệu mang lại – phiên bản mới của Patek Philippe Nautilus 5711. Điều thú vị lớn năm 2015, các mẫu đồng hồ được thiết lập với tăng phiên bản vàng, mặt số màu Patek Philippe sô cô la nau.Dong Nautilus hơn

Patek Philippe Nautilus 5711 ‘Jumbo’ là một trong những môn thể thao được thiết kế thanh lịch và sang trọng nhất với mô hình Audemars Piguet Royal Oak. Đặc biệt ở đây là nhãn hiệu thứ hai không chỉ là nhà thiết kế cùng Gerald Genta là bậc thầy, nhưng có vẻ như họ có một cảm giác là một phần thiết kế.

Patek Philippe Nautilus Versus Audemars Piguet Royal Oak, được thực hiện bởi thiết kế Gerald Genta
Patek Philippe Nautilus Versus Audemars Piguet Royal Oak, được thực hiện bởi thiết kế Gerald Genta

Patek Philippe Nautilus Thiết kế với 5711, chiếc đồng hồ cổ điển này trở thành những thiết kế rất thanh lịch và mong muốn.

Điểm mới nhất trong chiếc đồng hồ cao cấp này là một màu nâu sô cô la quay di chuyển từ màu nâu tối để dần dần tạo ra sự sang trọng và tinh tế. May thời gian theo dõi và thống nhất 18K vàng.

Patek-Philippe-Nautilus-57111R-001-Rose-Gold-chocolate-8

Hơn để nói, đây không phải là lần đầu tiên các Nautilus phiên bản vàng (như ref.5980 Chrono), nhưng phiên bản đầu tiên của vàng “Jumbo” – thiết kế đơn giản, cổ điển và biểu tượng Nautilus.

Xem thêm: TITONI MỞ RỘNG HỆ THỐNG TRUNG TÂM BẢO HÀNH

Tin khác