Những điều cần biết về triển lãm đồng hồ BaselWorld

19:03 triển lãm đồng hồ lớn nhất thế giới Large thú vị sẽ diễn ra. BaselWolrd gì là như vậy? Nó giống như những người tiêu dùng Expo mà chúng ta thường biết? Mọi người đều có thể tham dự? Có gì đặc biệt tại triển lãm? Hãy tìm hiểu 10 điều rất thuộc về Cititime rất nhiều câu hỏi về cuộc triển lãm thú vị này.1. Điều thú vị là lớn? Còn được gọi là Basel thú lớn Fair hoặc triển lãm Basel, triển lãm đồng hồ và trang sức lớn nhất thế giới. Trong năm 2015, triển lãm sẽ diễn ra từ ngày 19 tháng mười hai-26 Tháng Ba, và như bạn đoán, nó sẽ xảy ra tại thành phố Basel, Thụy Sĩ.

Baselworld2. Hiển thị bao nhiêu? Triển lãm diễn ra trong khuôn viên rộng khoảng 1,5 triệu mét vuông bao gồm nhiều tòa nhà khác nhau. Hơn 7.000 xe tải chở hàng hóa vật chất và nặng hàng chục ngàn tấn vận chuyển này có tất cả các nơi trên thế giới. Có 20.000 nhân viên tại hơn sáu tuần để chuẩn bị cho các khu vực triển lãm. Đoạn 1400 công ty tham gia triển lãm tham gia. 2013 tham dự hơn 120.000 du khách và 3.600 nhà báo.

baselworld-1

baselworld3. Thú vị lớn nguyên nhân chính? Thú lớn là nơi mà các công ty đồng hồ và một bộ sưu tập đồ trang sức hàng đầu để trình bày mới nhất của họ, như Tuần lễ thời trang Detroit Auto Show Paris hay như vậy. Các tạp chí thời trang hàng đầu thế giới đã cử phóng viên kỳ cựu nhất của mình đến đây để viết về các xu hướng mới nhất trong năm.

4. cháy làm trong triển lãm? sẽ có sự hiện diện của các thương hiệu hàng đầu như Rolex, Omega, Breitling, Patek Philippe, Breguet, các Oris. Các thương hiệu trang sức đồng hồ như SARCAR, Chopard, Harry Winston, Chanel, Gucci và Dior cũng có mặt. Bạn có thể tìm hiểu về danh sách các thương hiệu trưng bày thú lớn trang web chính thức. Bạn có thể tự hỏi tại sao các thương hiệu lớn như Audemars Piguet, Vacheron Constantin, Cartier không được nhắc đến, bởi vì họ có triển lãm cá nhân gọi là Salon de la Haute Passage quốc tế, hoặc SIHH.baselworld5. Nơi rộng rãi, thú vị như thế nào? Trước hết đây là nơi gặp gỡ của các nhà kinh doanh đồng hồ tuyệt vời từ khắp nơi trên thế giới để đáp ứng lửa, nhìn thấy bộ sưu tập lớn nhất của khóa học và đặt hàng các sản phẩm mà họ yêu thích. Triển lãm cũng là nơi mà các nhãn hiệu được sử dụng để PR – giới thiệu mình với báo chí.

baselworld6. Thú vị mở rộng lớn? Vâng. Bạn có thể mua vé vào xem triển lãm ở các vị trí hoặc tuyến. Mức giá ở các triển lãm trong năm 2014 là 60CHF 1 ngày, hoặc 150 CHF cho tất cả các cuộc triển lãm. Nó khác với triển lãm SIHH, dành riêng cho khách.

7. Bạn sẽ thấy không có gì thú vị lớn? Nhiều đồng hồ và đồ trang sức chất lượng cao mà bạn không bao giờ nhìn thấy trong một đời người! Các thương hiệu lớn, thậm chí có thể xây dựng những túp lều cao, như chủ lực của họ.

8. Bạn không thể mua đồng hồ về triển lãm? Như một quy luật, không có. Triển lãm là nơi không thể kinh doanh. Các sản phẩm đồng hồ và đồ trang sức được trưng bày trong tủ kính rất sang trọng trông giống một mình, nhưng bạn không được phép để mất chiếc đồng hồ. Nếu bạn muốn xem và thử các sản phẩm này, họ nên tiến tới một cuộc hẹn. Và tất nhiên bạn sẽ thấy những sản phẩm mới nhất trong việc thắt chặt hệ thống an ninh

baselworld-6

Thú vị lớn

9. Bạn có thể đi du lịch theo kế hoạch? Quan trọng nhất, càng sớm càng tốt. Một số lượng rất lớn khách du lịch từ khắp nơi trên thế giới đổ về thành phố Basel và một ở khách sạn, thành phố của quá tải. Nhiều khách có thể ở tại Zurich – khoảng một giờ xe lửa hoặc các khu vực lân cận khác của Đức và Pháp xung quanh Basel. Train dịch vụ công ở Thụy Sĩ là rất tốt, nhưng nếu bạn có kế hoạch để tham dự đêm tiệc của các tổ chức thương hiệu, lưu tâm để xe lửa chạy suốt đêm.

Tin khác