NGHỆ THUẬT TỪ SỰ KHÔNG ĐỒNG NHẤT

Điều thú vị là lớn 2.015 chiếc đồng hồ thương hiệu Oris tự hào thiết kế mới nhất Thelonious Monk Limited Edition, kỷ niệm các nghệ sĩ tài năng Thelonious Monk.

Oris-Thelonious-Monk-Limited-Edition_1

Theo truyền thống và thành công của bộ sưu tập đồng hồ Văn hóa, đặc biệt là nhạc sĩ nhớ, ca sĩ của thế giới nhạc jazz. Điều thú vị là lớn 2015 Oris tự hào thiết kế mới nhất Thelonious Monk Limited Edition, kỷ niệm các nghệ sĩ tài năng Thelonious Monk.

Đồng hồ cao cấp

Thelonious Monk Sphere (1917/10/10 – 1982/02/17) là một nghệ sĩ piano jazz và soạn nhạc người Mỹ, được coi là một trong những gã khổng lồ của âm nhạc Mỹ. Monk có một phong cách độc đáo và ngẫu hứng nhiều đóng góp cho các tiết mục jazz tiêu chuẩn, bao gồm cả “Epistrophy”, “‘Round Midnight”, “Blue Monk,” “Straight No Chaser” và “Vâng, bạn không cần.” Monk soạn nhạc jazz ghi lại nhiều thứ hai sau khi Duke Ellington, trong đó đặc biệt đáng chú ý là Ellington đã viết hơn 1.000 bài báo, trong khi nhà sư chỉ viết 70 bài viết

Oris Limited Edition Thelonious Monk
Oris Limited Edition Thelonious Monk

Thelonious Monk đồng hồ Oris Limited Edition là một phong cách thiết kế và tài năng của Monk. Đường kính 40mm, các lớp của đồng hồ là khói màu xám xanh, tỏa sáng như những vệt nắng. Monk với lòng quảng đại, thúc đẩy của mình để làm cho người nghe cảm nhận về không bởi nhúng cả vào cơ cấu của cá tính âm nhạc của mình. Và độc đáo, thay thế Monk, Thelonious Monk đồng hồ Oris Limited Edition đặc biệt tập trung ở giữa lần thứ 10 phút khu và 12-11 làm nổi bật!

Oris Limited Edition Thelonious Monk

Sự trở lại của đồng hồ có khắc dòng chữ ‘nhà sư luôn biết (có nghĩa là Monk luôn được biết đến), dựa trên một trong những lối chơi chữ dí dỏm của Monk về tên của mình – Monk viết ngược lại bí. Thelonious Monk Album – luôn luôn biết được phát hành vào năm 1979.

Chiếc đồng hồ này đi kèm với hộp sang trọng và có thể được bán ở showroom tháng Oris của 5,2015

Mô tả sản phẩm

Oris Limited Edition Thelonious Monk

Ref. Không. 733 7712 4085, Ø 40.00mm

Giới hạn: 1000 đơn vị

Oris Cal thiết bị tự động. 733, dựa trên SW200
Vỏ bọc bằng thép không gỉ, đánh bóng. 3bar không thấm nước
Kính Sapphire, vòng cung thứ hai và bề mặt chống phản chiếu
Bìa khắc các họa tiết phía dưới và số lượng hạn chế
Khuôn mặt màu xanh-xám khói, phong cách lấp lánh cao
Thắt lưng da màu đen

Xem thêm: ĐỒNG HỒ ORIS AQUIS DEPTH GAUGE – CUỘC HÀNH TRÌNH TRÊN ĐẠI DƯƠNG

Tin khác