DỰ ÁN SÁCH NGHỆ THUẬT CHO 100 CHIẾC ĐỒNG HỒ

Đây là một dự án cuốn sách rất thú vị Sunflowerman. Dự án bao gồm 100 bức tranh kết hợp hình dạng phác thảo tay và đồng hồ thời trang, cùng với các phụ kiện sang trọng dành cho nam giới. bản vẽ cuối cùng được in trong tập sách vào cuối năm 2014.

sach dong ho

Trong 100 ngày, hướng dương của nghệ sĩ là Matthew Miller ngược kim đồng hồ, ông đọc thông qua các mạng xã hội. Kết quả là một điều thú vị và bất ngờ với những gì ông mô tả qua hình vẽ.

Đồng hồ cao cấp

Miller đồng hồ vẽ mẫu (ví dụ hình ảnh về hình thức MB & F HM4) trên một trang bất kỳ trong những tiểu thuyết Sherlock Holmes sử dụng mực và màu nước, sau đó phủ với lớp phủ UV. Đặc biệt đối với dự án này là khá mới mẻ trong lĩnh vực đồng hồ Millier, nhưng ông là nghệ sĩ nhanh chóng quan tâm đến chủ đề mà có thể truyền cảm hứng cho các nghệ sĩ để khám phá dưới đây.

sách đồng hồ

sách đồng hồ

Khi được hỏi tại sao để tiếp tục dự án này, Miller nói: “Tôi là một họa sĩ chuyên vẽ tranh trên người (quý ông thời trang), tức là tôi vẽ tất cả các trang phục, phong cách sống, những nơi bạn đến các phụ kiện mà bạn mặc. Tôi không biết nhiều về đồng hồ (nhưng đối với dự án này, tôi biết nhiều hơn), và tôi hy vọng sẽ truyền đạt kiến ​​thức của mình thông qua các dự án. Tôi đã hoàn thành một số bản vẽ đồng hồ tài khoản Instagram và tuyệt vời cuốn hút bởi thế giới của đồng hồ sang trọng (đồng hồ tốt) Khi có ai đó yêu đồng hồ, họ thực sự yêu đồng hồ Nó trông rất khiêm tốn, nhưng tôi có cảm giác nó thực sự là một thế giới như vậy -.. một hệ sinh thái rõ ràng của đồng hồ It. nơi vòng vòng, gọi điện, nhà máy và các nghệ nhân, nhà thiết kế, lịch sử và những câu chuyện rất thú vị. Tất cả những điều tôi cảm thấy rằng mô tả một dự án đồng hồ là cách tốt nhất cho tôi để khám phá và hiểu thế giới hấp dẫn này. “

sach dong ho 1

Dự án bao gồm hơn 100 bức tranh của 43 nhãn hiệu của Swatch Patek Philippe để cho 67 người gửi Miller trên các mạng xã hội. Ban đầu bản vẽ rất tinh khiết là những tác phẩm nghệ thuật, nhưng khi thời gian trôi đi, những Miller có xu hướng để kể những câu chuyện ý nghĩa đằng sau bức tranh nhiều hơn. Mỗi chủ sở hữu của đồng hồ được gửi thường gắn liền với một câu chuyện về mối quan hệ với đồng hồ của mình. Đối với một số người, nó có thể là một chiếc đồng hồ giấc mơ sở hữu, hoặc là có một dấu ấn quan trọng trong cuộc sống của chúng tôi. Nếu bạn biết thêm thông tin về những bức ảnh và xem các câu chuyện thú vị, chào mừng bạn đến với Xem thêm: NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT VỀ TRIỂN LÃM ĐỒNG HỒ BASELWORLD

Tin khác