ĐỒNG HỒ THỤY SỸ VỚI MỨC GIÁ HỢP LÝ NHẤT

Gc là câu chuyện về một người đàn ông trên chiếc đồng hồ đam mê – Paul Marciano. Khi đã có trong tay đồng hồ thương hiệu thời trang Guess rất nhiều người trên thế giới, ông vẫn ấp ủ biết ý tưởng của một thương hiệu đồng hồ riêng biệt, thoát khỏi cái bóng là một hãng đồng hồ thời trang. Và đó là khi đồng hồ Gc được sinh ra.

Gc trộn sự nhạy bén nhọn trong việc tìm hiểu các xu hướng của thời trang và tính chính xác của các chuyển động của một cái chuông được chứng nhận của Thụy Sĩ thực hiện. Trong tầm nhìn của ông, sự sáng tạo của cuộc đời Paul Marciano của gần gũi hơn với người sử dụng. Không chỉ đơn giản là đơn điệu, Gc chảy sang trọng, quý phái và đẳng cấp của một chiếc đồng hồ Thụy Sĩ chuyên nghiệp. Ngày đầu đó, một mức giá hợp lý cho tất cả những người yêu thích thời trang có thể sở hữu. Và đối với những người mộ điệu, với giá cả và thiết kế không bị mất thương hiệu chuyên nghiệp, đây là cơ hội để họ sở hữu chỉ là một mẫu đồng hồ cao cấp.

dong ho 1

“Class sang trọng đến những điều yêu thích của tôi để làm mỗi ngày, liên tục tạo ra những điều mới và làm những điều không thể có thể. Những chiếc đồng hồ là một trong những niềm đam mê của tôi và tôi muốn có một dòng sản phẩm tốt hơn để tạo cho lớp học của mình. Vì vậy, sự ra đời của thương hiệu Gc là bằng chứng của một khái niệm xa xỉ cao cấp – thiết kế tuyệt vời, chất lượng tuyệt hảo trong từng chi tiết và với một giải thưởng đặc biệt -. việc tạo ra sự hài lòng khi tôi mặc chúng Gc là một phần không thể thiếu, gây áp lực cho tôi cá tính. “- Paul Marciano.

Xem thêm: MẠC HỒNG QUÂN VÀ ĐỒNG HỒ THỤY SỸ TITONI

Tin khác