ĐỒNG HỒ SARCAR FALCON – BIỂU TƯỢNG CỦA CAO THƯỢNG VÀ TÔN QUÝ

Trong một số nền văn hóa, con đại bàng là một người giám hộ bảo vệ và đồng hành của các thợ săn như có vẻ nhắm mắt lại không bao giờ ngay cả trong giấc ngủ của mình. Trong thần thoại Ai Cập, đại bàng bằng sức mạnh và vẻ đẹp của nó, đã được coi là hoàng tử của các loài chim, nó đại diện cho một thiên đường tự nhiên. Nó là hiện thân của các vị thần và mức cao nhất là Horus, thần của các không gian con mắt là mặt trời và mặt trăng: nó có dạng thần diều hâu hay chim ưng dẫn người đàn ông. Ở châu Á, diều hâu là một thợ săn giết chết một con quỷ. Falcon lá cờ là biểu tượng của nhiều quốc gia.

Đồng hồ cao cấp

dong ho 3

Ở Việt Nam, chim ưng được coi là cao quý và xứng đáng. Hình đại bàng tượng trưng cho sự gia tăng cao và cũng là một biểu tượng cho chuyên môn của mình và chứng minh (mắt diều hâu).
Trong bức tranh dân gian gọi là “Long Ma Ying-Phi”, nó là một loài động vật rất quý của huyền thoại với một đầu rồng, con ngựa của mình và đôi cánh của một con đại bàng. Người ta tin rằng họ động vật này hạnh phúc, thành công trong sự nghiệp và luôn hỗ trợ đội ngũ nhân viên sẽ mang lại.

Hình ảnh ngưỡng mộ hawk, thương hiệu sang trọng đồng hồ SARCAR – giấc mơ chuyên nhận tự nhiên và siêu nhiên, một mô hình đồng hồ mới ra mắt Divas Falcon và giới thiệu thú vị lớn 2015 triển lãm.

Ví dụ này theo dõi đồng hồ, dây và mặt đồng hồ tất cả 18K vàng hồng. Việc quay số trên vỏ sò, hình ảnh đại bàng với xà cừ và vàng kim loại để tạo điểm nhấn cuong.Tong cộng với cân nhắc tất cả 76 viên kim cương rực rỡ 2,96 carat kim cương và riêng rẽ 1 Solitaire tính năng SARCAR nặng 00:35 carat.

Xem thêm: APPLE VÀ KẾ HOẠCH THAY ĐỔI NGÀNH CÔNG NGHIỆP ĐỒNG HỒ

Tin khác