ĐỒNG HỒ ORIS AQUIS DEPTH GAUGE – CUỘC HÀNH TRÌNH TRÊN ĐẠI DƯƠNG

Điều thú vị là lớn năm 2013, các thương hiệu đồng hồ Oris tạo ra bước đột phá luật Boyle thực hiện trong các thiết kế của đồng hồ Oris Aquis Depth Gauge, thiết kế này được lặp lại trong các cuộc triển lãm năm đó. Thậm chí được coi là một trong những sáng kiến ​​quan trọng của đồng hồ lặn công nghệ sản xuất.

dong ho 3

Hai năm sau, vào năm 2015 triển lãm thú vị lớn, tạo ra một lần nữa hứa hẹn Oris cơn sốt với một phiên bản mới của Aquis Sâu đo Oris đồng hồ. Hãy để chúng tôi kiểm tra thiết kế mới này của thú lớn 2015 Oris đêm trước.

Shop đồng hồ

Đường kính 46 mm nắp thép không gỉ, vòng liệu vòng bảo vệ bằng vonfram, cũng gọi là vonfram. Trong tất cả các kim loại tinh khiết, vonfram có điểm nóng chảy cao nhất (3422 ° C, 6192 ° F), áp suất hơi thấp nhất (ở nhiệt độ trên 1650 ° C, 3000 ° F), độ bền kéo cao nhất, và giãn nở nhiệt của thấp nhất, nhà nước Wolfram chất chống oxy hóa, axit, kiềm và rất cao. Cứng như vonfram Emerald có thể đá quý.

Xem thêm:

Thiết kế mới của sâu đo Oris Aquis kèm dây cao su màu vàng là khá đáng chú ý. Oris Aquis Độ sâu đo cũng tự động Calibre 733, dựa Sellita SW 200-1, có cửa sổ ngày ở 6 vị trí giờ và dự trữ năng lượng (dự trữ năng lượng) đến 38 giờ.

Oris Aquis Sâu đo sẽ được ra mắt chính thức trên thị trường sau khi lãi suất lớn, tháng năm 3250 và franc Thụy Sĩ giá phạm vi.

Đo độ sâu đồng hồ ORIS Aquis

Mô tả sản phẩm:

Oris Aquis Độ sâu đo

Ref. Không. 733 7675 4754 Set

Ø 46.00mm
Oris Cal thiết bị tự động. 733, trên cơ sở Sellita SW 200-1, có cửa sổ ngày ở 6 vị trí giờ.
Vật liệu vỏ thép không gỉ, bảo vệ layer nút DLC. Kháng đến 50 bar / 500 mét nước
Vonfram vòng vòng đầu và các nhà phân phối phút
Kính Sapphire, cung hai bên, chống phản chiếu, thể hiện biện pháp kênh tỷ lệ 1/1000 nước sâu bằng cách cho nước vào đồng hồ dựa trên các chức năng đo độ sâu.
Các số màu đen. múi giờ và kim sơn ánh sáng Super-LumiNova
Vàng vành đai cao su thiết kế khóa bảo vệ đặc biệt.
Bộ kit đi kèm với trạm GHO bao gồm một hộp không thấm nước, ban nhạc thứ hai trong bộ dụng cụ nối dây màu đen và thay đổi.

Xem thêm: PATEK PHILIPPE REF 5524 CALATRAVA PILOT TRAVEL TIME

Tin khác