ĐỒNG HỒ GUESS “SPARKLING PINK”

Đồng hồ thương hiệu Guess Đồng hồ thời trang bắt tay vào một cuộc hành trình để nâng cao nhận thức cho cuộc chiến chống ung thư vú chín năm trước đây. Bằng cách bán các sản phẩm đặc biệt kết hợp với tình yêu, thương hiệu thời trang Guess Watches đồng hồ đã có thể tặng $ 500,000 để các chương trình trên.

GUESS-GET-IN-TOUCH

Trong năm 2014, Guess Watch là vui mừng hợp tác với tổ chức từ thiện The Get cảm ứng Foundation thông báo – một tổ chức phi lợi nhuận nằm ở Milford, CT. Được thành lập bởi Mary Ann Wasil, Get In Touch Foundation cam kết giáo dục người dân của tất cả các lứa tuổi như thế nào để “liên lạc” với cơ thể và cung cấp thông tin cho nhận thức về sức khỏe để tạo ra các loại thuốc cho ngực. Sự hợp tác của các tổ chức y tế và các nhãn hiệu thời trang nổi tiếng trên toàn thế giới Connecticut và có trụ sở tại Connecticut, các cơn động kinh bắt đầu.

Nó không chỉ là hai tổ chức có tác động của giới trẻ toàn cầu, những chiếc đồng hồ GUESS và Nhận In Touch Foundation cam kết giáo dục thế hệ trẻ hiểu hơn về bộ ngực của họ, đặc biệt là bởi vì tỷ lệ ung thư vú tăng ngày càng tăng trên toàn thế giới. Làm thế nào có thể “liên lạc” với cơ thể của mình để phát hiện các dấu hiệu sớm của ung thư. Daisy Wheel (được phát triển bởi các xúc Foundation và ban cố vấn y tế bao gồm bác sĩ nhi khoa, bác sĩ chuyên khoa, bác sĩ phẫu thuật vú, y tá và các sở X quang) là một công cụ tương tác được thiết kế đặc biệt cho các em gái lớp 5-12, các giai đoạn khác nhau của ung thư vú ở những thử nghiệm ngôn ngữ thú vị và phù hợp lứa tuổi. Nó là thông qua các cơ sở y tế trong các trường học – miễn phí – với mục tiêu trở thành một Wheel Daisy trên tay mọi cô gái trên thế giới. Các “Daisy Wheel” hệ thống cũng có sẵn trên iTunes là một ứng dụng miễn phí cho iPhone hoặc iPad.

Đoán đồng hồ cao cấp thời trang liên lạc

Phiên bản đặc biệt đến việc giao “Daisy Wheel” xung quanh để hỗ trợ thế giới và gây quỹ để hỗ trợ xúc Foundation, GUESS Đồng hồ đã được thiết kế đồng hồ “Sparkling Pink” chiến dịch trong năm 2014 đối với công tác phòng chống bệnh ung thư vú và chính thức để bán vào mùa thu. Với mỗi phần tiền thu của việc bán hàng sẽ được tặng trực tiếp vào Get In Touch Foundation. Đồng hồ này là một sự kết hợp của thiết kế thể thao và thời trang lấy cảm hứng sang trọng, với ban nhạc silicone màu trắng cổ điển kết cấu thoải mái để sử dụng và phù hợp với cấu trúc đa chức năng quay số. Vàng vỏ mắt màu hồng, được gắn liền với các hiệu ứng cạnh tảng đá lấp lánh, biểu tượng Pink Ribbon nằm tại 6:00 dấu hiệu của sự kết hợp hoàn hảo của thời trang và hoạt động từ thiện.

Xem thêm: THUẬT NGỮ WATER RESISTANCE

Tin khác