Đồng hồ chuông gõ mỗi phút

Hiện nay, đồng hồ kiểu đồng hồ mỗi phút (Minute Repeater hoặc lặp lại phút) đứng đầu của sự phức tạp của ngành công nghiệp đồng hồ. Đối với không chỉ một chiếc đồng hồ, nhưng họ cũng muốn phát ra thời gian của bạn với chuông bên trong để vinh danh một lớp vỏ rực rỡ.

Breguet
Chiếc đồng hồ Grande hạng của khách du lịch Lặp Minutes của Zenith tự động điều chỉnh.

Minute Repeater Đồng hồ đầu của sự phức tạp của ngành công nghiệp đồng hồ.

Hiện nay, đồng hồ kiểu đồng hồ mỗi phút (Minute Repeater hoặc lặp lại phút) đứng đầu của sự phức tạp của ngành công nghiệp đồng hồ. Đối với không chỉ một chiếc đồng hồ, nhưng họ cũng muốn phát ra thời gian của bạn với chuông bên trong để vinh danh một lớp vỏ rực rỡ.

Một loại đồng hồ Patek Philippe chức năng repeater phút, với những tiếng chuông nhà thờ và lịch vạn niên, số tham chiếu 5074, tự động cuộn.
Đồng hồ cao cấp

Tại sao đồng hồ Minute Repeater? Chúng ta hãy nhìn lại, vào giai đoạn mà các con số trên mặt đồng hồ không phải là ánh sáng tự phát sáng “nhận thức” vì không có vấn đề, chủ sở hữu của họ không thể đọc được thời gian trong bóng tối. Và quá khứ và đã chứng kiến ​​các loại đồng hồ mà nhà tuyển dụng rằng “sờ” để cho phép nhìn thấy. Những chiếc đồng hồ kim được thiết kế để cho người mặc có thể “cảm thấy thời gian touch” các ngón tay trên chúng trong bóng tối. Thật vậy, người ta đang nói về những thách thức lớn nhất của đồng hồ kỹ thuật phong cách cổ điển. Vấn đề được đặt ra lúc này là giúp chủ nhân có thể “đọc” thời gian trong một không gian không đủ sáng.

đồng hồ chiming đầu tiên

Vì vậy các đơn vị Repeater Minute được đưa ra với mục đích của một tín hiệu đồng hồ bằng âm thanh. Các kỹ thuật tinh vi đã giúp cho thời gian của giờ và phút trên nhu cầu thể hiện bởi người mặc, nhờ một cần gạt gắn trên băng ghế dự bị thường đồng hồ. Nó sẽ “lắng nghe” thời gian là hơn.

Chỉ có một điều là đồng hồ “nói chuyện” được luôn luôn là tài sản của những người giàu có và mạnh mẽ. Nếu Marie Antoinette Louis XVI ở Pháp đã một phút Lặp huyền thoại.

 dong ho 2

Về cơ chế hoạt động, lấy một ví dụ cụ thể: khi được yêu cầu thông báo thời điểm 9 giờ 53 phút, tiếng chuông đầu tiên sẽ rung chuông để chuông 9, sau đó sau khi vòng thứ hai ba tiếng chuông trong 45 phút (mỗi đồng hồ tương đương với 15 phút: 3 x 15 phút = 45 phút) và cuối cùng trong vòng ba tiếng chuông sẽ được 8 trong 8 phút lẻ còn lại. Nhìn chung, các đồng hồ sẽ thấy: 9 giờ 45 phút + + 8 phút.

Việc nghiên cứu và ứng dụng các kỹ thuật tinh vi để “dịch” một thời điểm nhất định, trên lớp chỉ ra, những âm thanh đi vào trật tự có ý nghĩa có một cách sáng tạo các chi tiết có búa đập âm thanh, cẩn thận được ghép cùng với Mặt hãng đồng hồ danh tiếng của Thụy Sĩ. Nhưng mọi việc không đơn giản như nó âm thanh. Đã đi qua nhiều giai đoạn thử nghiệm, thích ứng và thay đổi việc sử dụng các vật liệu mới được các âm sắc thể màng nhĩ lòng chủ sành điệu. Vì vậy, có rất nhiều lý do tại sao loại đồng hồ luôn luôn là “hiếm” và người mua nên biết rằng sự kiên nhẫn để dành một số tiền nhất định của thời gian để … chờ đến khi hoàn thành đơn đặt hàng. Không thể thiếu kiên nhẫn.

Hiện nay, các nhà sản xuất độc lập hiếm hoi có thể giới thiệu cho mình một phong cách đồng hồ Minute Repeater là tên của mình. Vì nó là một hiệu suất. Nó sẽ là sự khác biệt giữa một nhà sản xuất và một nhà sản xuất đồng hồ bình thường xung quanh đồng hồ tổng, hoặc giữa một thương hiệu có thể cho ra đời một chiếc đồng hồ cơ khí và một make-maker thành thạo với các sản phẩm đa chức năng.

Xem thêm: 5 BOOTH TRƯNG BÀY ĐỒNG HỒ ĐẸP NHẤT TẠI BASELWORLD

Tin khác