Chương trình khuyến mãi tháng 09/2014

Đổi đồng hồ cũ, giảm giá 20% sản phẩm mới cùng Titan

Chương trình “Titan Exchange Offer” đổi đồng hồ cũ, sở hữu sản phẩm mới với mức giá giảm 20% là cơ hội để khách hàng trải nghiệm sự khác biệt chất lượng từ những chiếc đồng hồ đẳng cấp thế giới.
Những chiếc đồng hồ cũ do khách hàng mang đến, Titan sẽ sửa chữa, làm mới và trao tặng cho hội Bảo trợ người tàn tật và trẻ em mồ côi TP HCM, kèm theo một số suất học bổng dành tặng các em nhỏ. Như vậy, khách hàng không những có thể sở hữu những chiếc đồng hồ Titan mới sành điệu với mức giá giảm 20%, mà còn tham gia vào chương trình từ thiện, chung tay chăm sóc cộng đồng.
Điều kiện áp dụng của Titan là: đồng hồ cũ được mang đổi có thể thuộc bất kỳ thương hiệu nào, không nhất thiết phải là đồng hồ Titan; đồng hồ cũ được mang đổi có thể ở bất kỳ tình trạng nào, còn chạy tốt hoặc đang bị hỏng, không quy ra giá trị tiền mặt; mỗi sản phẩm được mang quyên góp, khách hàng sẽ được giảm 20% giá bán đồng hồ Titan mới; đồng hồ cũ được mang quyên góp sẽ được sửa chửa, làm mới.
Trong trường hợp khách hàng không có đồng hồ củ thì chúng tôi sẽ thu thêm 40k để mua 1 chiếc đồng hồ củ ủng hộ chương trình thường niên này.
TITANGIAMGIA

Tin khác