BẬT MÍ ĐỒNG HỒ SIÊU SANG 18 TRIỆU ĐÔ!

Năm nay tại triển lãm thú vị lớn 2.015 chiếc đồng hồ, đồng hồ thế giới rải rác và đồ trang sức là mãn nhãn, thêm vào đồng hồ của Graff Diamonds 40 triệu, có đồng hồ Jacob & Co xuất sắc, có giá đến 18 triệu USD (khoảng 387 tỉ), ví dụ này cũng đồng hồ tourbillon thiết bị hơn – nữ hoàng của các thiết bị, và được gọi là tỷ phú.

Hiện không bao giờ có được bàn tay của bạn trong túi của bạn như bạn xem!

dong-ho-Jacob-Co-18-Million-Billionaire-315

Nó được thiết kế để cung cấp một liên lạc cá nhân của ông Jacob Arabo mang lại, Giám đốc điều hành và sáng lập ra thương hiệu. Thiết kế này là sự hợp tác đầu tiên giữa ông và ông Flavio Briatore Arabo, chủ sở hữu của tỷ phú Lifestyle SARL. Nó được coi là một hình thức tourbillon nhất kim cương đắt nhất thế giới hiện nay.

“Tỷ phú” thiết kế “thịt” bộ xương với da và dây đeo được làm bằng 18K màu trắng kim cương vàng 260 carat ngọc lục bảo cắt kèm theo giấy chứng nhận GIA, giải quyết đóng xung quanh đồng hồ. Theo công ty cho biết, mỗi viên kim cương có trọng lượng 3 carat, mà làm cho đồng hồ rất nặng, và rõ ràng là sẽ khá nặng như trao đeo dài – một lời nhắc nhở rất dễ thương, bạn rất hân hạnh được cư xử đồng hồ độc đáo!

Đồng hồ cao cấp

Đây là những con gấu thực tế “Tỷ phú” rất thoải mái cổ tay BNO thiết kế ôm nhờ liên track giữa các ca khúc và ban nhạc.

Jacob & Co. Tỷ phú thiết bị JCAM09 dùng tay uốn lượn tài sản bao gồm 167 bộ phận và các dự trữ điện năng của 72 giờ. Sự trở lại của đồng hồ có khắc logo của các thương hiệu tỷ phú Lifestyle SARL.

“Tỷ phú” chỉ được thực hiện một single, nhưng ông Arabo cũng cho rằng, trong tương lai sẽ có thêm phiên bản đồng hồ được gắn đá quý.

Xem thêm: DỰ ÁN SÁCH NGHỆ THUẬT CHO 100 CHIẾC ĐỒNG HỒ

Tin khác