Apple và kế hoạch thay đổi ngành công nghiệp đồng hồ

Apple, điểm công nghiệp ngoặt đối với các máy tính, điện thoại và âm nhạc tạo ra – và bây giờ có vẻ như họ đã sẵn sàng để thay đổi ngành công nghiệp đồng hồ mãi mãi.

Đo thông minh của Apple
Trở về quá khứ của những năm 1980, thị trường bị ảnh hưởng bởi làn sóng tin đồn g đồng hồ điện tử từ châu Á, khiến các ông trùm đồng hồ từ châu Âu cũng đã nhảy vào công nghệ kịch, chẳng hạn như Rolex, Breitling và TAG Heuer đồng hồ làm tương tự ưu tú để thu hút. Nó cũng chứng minh rằng đồng hồ công nghệ nhu cầu thị trường là có thật, nhưng các ông trùm đồng hồ đã không bao giờ sợ loại này của thị trường chịu ảnh hưởng của lưu lượng kế đồng hồ sang trọng truyền thống? Hay chỉ là một cuộc dạo chơi của nhân cách của con người? Khi Apple đã có ý tưởng từ Apple sách năm ngoái, nhiều cuộc phỏng vấn với chính hãng đồng hồ ăn chơi sang trọng để xem nếu họ nghĩ rằng Apple sẽ như xem một mối đe dọa cho các đồng hồ truyền thống. Đáng ngạc nhiên, nhiều người tin rằng Apple đang khá hiểu thế nào là “đồng hồ”. Họ cũng chỉ ra rằng các thương hiệu đồng hồ cao cấp cũng “di chuyển” để các sản phẩm chính thức ra mắt trên kệ, bằng chứng Tag Heure các thông cáo báo chí họ sẽ kết hợp Google và Intel cùng nhau Watch Smart. Hơn nữa, thời trang đồng hồ thương hiệu Guess Guess Connect hôm nay cũng giới thiệu những người đam mê tuổi trẻ và thời trang nghe.Dong bao gồm bể bơi thông minh Đoán Kết nối

guess-connect
Sẽ có lẽ vẫn còn xa để có thể nói rằng Apple có khả năng nhìn vào ngành công nghiệp đồng hồ sang trọng truyền thống hoàn toàn thay đổi, được đặc trưng bởi nhiều khía cạnh của một doanh nghiệp nổi tiếng trong các giá trị uy tín cá nhân lâu dài. Nhưng có lẽ không quá nhiều để nói Apple Xem phần nào thay đổi cuộc chơi. Khi đồng hồ kỹ thuật số tràn ngập thị trường trong những năm 80, nó thực sự dễ dàng để bắt chước, nhưng Apple là câu chuyện khác nhau – họ sở hữu phần mềm, phần cứng và dịch vụ hấp dẫn khác – hầu như không thể được sao chép, bắt chước. Các thiết bị như TAG Heuer / Google Android Wear xem phần mềm ghi đĩa sẽ phải cố gắng để cạnh tranh nhiều hơn, nhưng những gì bạn nhìn thấy ở phía trước của Apple, gã khổng lồ Cupertino có thể là một lợi thế trong ít nhất một hoặc hai năm, nếu không có lẽ hơn nó.

Đồng hồ nam cao cấp

apple-watch-1
Apple làm để tạo ra một khái niệm mới cho đồng hồ nghiện -. Mà là thuật ngữ “máy tính cổ tay (” máy tính cổ tay “) Rất thú vị, nhưng cũng có thể – với lợi thế của các ứng dụng lớn, Apple gần như hứa hẹn hơn một thiết bị thời gian đo để mang lại. Chắc chắn các nhà sản xuất đồng hồ hiểu truyền thống này. Trong khi khái niệm về đồng hồ vẫn đang được thảo luận bởi các chuyên gia và đồng hồ cơ, các “anh em” của Apple là đùi lòng rung với dự đoán 22-24000 xe bán trong năm đầu tiên.

Xem thêm: ORIS AUDI SPORT LIMITED EDITION-II

Tin khác